รีวิว ซีรีย์ BigMouth ซีรีย์เกาหลี ชื่อดังจาก เน็ตฟลิกซ์

BigMouth

BigMouth ( บิ๊กเมาท์ ) เป็นซีรีย์แนวอาชญากรรม-กฎหมายสัญชาติเกาหลีใต้ ออกอากาศทาง เน็ตฟลิกซ์ ในปี 2022 นำแสดงโดย อีจงซอก รับบทเป็น พัคชางโฮ ทนายความปากเก่งผู้ถูกใส่ร้ายว่าเป็น big mout นักต้มตุ๋นอันดับหนึ่งของประเทศ และต้องร่วมมือกับภรรยา โกมิโฮ (ยุนอา) ในการสืบสวนความจริงและล้างมลทิน ซีรี่ย์ big mouth นี้ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีจากนักวิจารณ์และแฟน ๆ โดยชื่นชมในด้านการเล่าเรื่องที่เข้มข้น ตัวละครที่มีความซับซ้อน และการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงนำ อีจงซอก ได้รับการยกย่องว่าสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้อย่างสมจริงและน่าเชื่อ ในขณะที่ ยุนอา ก็สามารถแสดงบทบาทภรรยาที่เข้มแข็งและเชื่อมั่นในตัวสามีได้อย่างดีเยี่ยม โดยรวมแล้ว บิกเมา เป็นซีรีย์แนวอาชญากรรม-กฎหมายที่สนุกและน่าติดตาม เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบ ซีรีย์แนวสืบสวน สอบสวนและต้องการซีรีย์ที่มีเนื้อหาเข้มข้นและเต็มไปด้วยพลิกผัน big mouth ดูได้ที่ไหน ติดตามได้ที่ทาง Netflix  

เรื่องย่อ bigmouth 2022 พากย์ไทย

Big Mouth เล่าเรื่องราวของพัคชางโฮ (อีจงซอก) ทนายความปากเก่งที่มีอัตราการชนะคดีเพียง 10% เท่านั้น วันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ว่าความในคดีฆาตกรรมของชายคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่าภรรยาของตัวเอง แต่แล้วเขาก็ถูกใส่ร้ายว่าเป็น ซีรี่ย์ big mouth นักต้มตุ๋นอันดับหนึ่งของประเทศพัคชางโฮถูกจับกุมและถูกตัดสินจำคุก ภรรยาของเขา โกมิโฮ (ยุนอา) พยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของสามี แต่เธอกลับต้องเผชิญกับการคุกคามจากผู้มีอิทธิพลพัคชางโฮและโกมิโฮจึงร่วมมือกันสืบสวนความจริงเบื้องหลังคดีนี้ พวกเขาต้องเผชิญกับอันตรายมากมาย แต่พวกเขาก็ไม่ยอมแพ้ที่จะล้างมลทินให้กับตัวเองและปกป้องครอบครัว

จุดเด่นและจุดด้อย ของ บิ๊กเมาส์พากย์ไทย

จุดเด่นของ big mouth season 1 พากย์ไทย

  • การเล่าเรื่องที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยพลิกผัน ดูหนังbig mouth เรื่องนี้ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วและกระชับ เต็มไปด้วยฉากแอ็กชันและฉากสืบสวนที่ตื่นเต้นเร้าใจ อีกทั้งยังมีการพลิกผันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้ชมต้องลุ้นระทึกและคาดเดาไม่ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป
  • ตัวละครที่มีความซับซ้อนและน่าติดตาม ตัวละครในซีรีย์เรื่องนี้ไม่ได้ถูกแบ่งแยกออกเป็นฝ่ายดีและฝ่ายร้ายอย่างชัดเจน แต่ละตัวละครล้วนมีมุมมองและเหตุผลของตัวเอง ทำให้ผู้ชมสามารถเข้าใจและเห็นอกเห็นใจตัวละครได้
  • การแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงนำ อีจงซอก และ ยุนอา ต่างก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมและสมบทบาท อีจงซอกสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละคร พัคชางโฮ ได้อย่างน่าเชื่อ ในขณะที่ ยุนอาก็สามารถแสดงบทบาทภรรยาที่เข้มแข็งและเชื่อมั่นในตัวสามีได้อย่างดีเยี่ยม

จุดด้อยของซีรีย์เรื่องนี้

  • การดำเนินเรื่องในช่วงท้ายอาจดูรวบรัดไปบ้าง
  • บทสรุปของบางตัวละครอาจดูไม่สมเหตุสมผล